Màn hình tràn vô cực của Samsung S8 Đài Loan mang lại lợi ích gì?

0
142
Tỷ lệ màn hình tối ưu giúp bạn có thể đồng thời mở nhiều ứng dụng một lúc

Màn hình tràn vô cực được đánh giá là sáng kiến mang tính cách mạng trong công nghệ điện thoại thông minh mà Samsung đang là người dẫn đầu.

Đọc bài viết liên quan:10 lý do tuyệt vời của iPhone 7 Plus Đài Loan khiến bạn không thể từ chối

Tăng diện tích hiển thị

Việc sử dụng màn hình cong tràn viền đã giúp diện tích hiển thị mặt trước của Samsung S8 Đài Loan đạt tới 84%, phá vỡ kỷ lục của nhiều smartphone viền siêu mỏng khác. Bên cạnh việc tăng diện tích hiển thị, màn hình vô cực còn giúp tối ưu kích thước của máy. Bởi vì trước nay màn hình lớn luôn đi kèm với tăng kích thước điện thoại, tạo nên sự cồng kềnh bất tiện. Tuy nhiên với thiết kế này, Samsung S8 màn hình 6.2 inch lại có kích thước nhỏ hơn cả iPhone 7+ 5.5 inch.

Tham khảo giá của sản phẩm tại: http://didongabc.com/samsung-s8-dai-loan

Việc bỏ nút Home vật lý giúp Samsung S8 Đài Loan tăng diện tích hiển thị đáng kể

Việc bỏ nút Home vật lý giúp Samsung S8 Đài Loan tăng diện tích hiển thị đáng kể

Hướng đến công nghệ giải trí

Khác với các smartphone thông thường dùng màn hình `tỷ lệ 16:9, màn hình của Samsung S8 Đài Loan lại có tỷ lệ 18.5:9.  Đây cũng là tỷ lệ khung hình chuẩn của phim màn ảnh rộng. Giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi thưởng thức phim Holywood trên điện thoại.

Bên cạnh đó, Samsung đang dẫn đầu trong công nghệ thực tế ảo. Và những ai đã từng thử Gear VR trên Samsung S7 hẳn sẽ thấy thiết kế cũ không đem lại trải nghiệm chân thật bằng màn hình vô cực của Samsung S8.

Màn hình Samsung S8 Đài Loan cho bạn trải nghiệm ấn tượng về thị giác

Màn hình Samsung S8 Đài Loan cho bạn trải nghiệm ấn tượng về thị giác

Tăng sự tiện dụng cho người dùng

Độ phủ màn hình lớn cho phép hiển thị được nhiều nội dung hơn, tiết kiệm đáng kể thao tác vuốt trượt của ngón tay. Đồng thời tỷ lệ 18.5:9 đem lại khả năng đa nhiệm tốt hơn. tính năng chia đôi màn hình giúp  người dùng có thể sử dụng song song 2 ứng dụng mà không lo bị ấn nhầm vào ứng dụng bên cạnh. Chẳng hạn như bạn có thể thoải mái vừa xem phim, vừa chat Facebook ngay trên một màn hình.

Tham khảo các mẫu Samsung S8 xách tay tại Di Động ABC tại : http://didongabc.com/samsung-s8-xach-tay

Tỷ lệ màn hình tối ưu giúp bạn có thể đồng thời mở nhiều ứng dụng một lúcTỷ lệ màn hình tối ưu giúp bạn có thể đồng thời mở nhiều ứng dụng một lúc